โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 9 ตุลาคม 2560

อาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์ของทีมชาติ แน่นอนว่าลีกใหญ่ของแต่ละประเทศก็พักเบรกให้กับทีมชาติ แน่นอนว่าวันนี้มีฟุตบอลที่น่าสนใจหลายคู่เลยทีเดียว แน่นอนว่าหลายคนให้ความสนใจกับฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนยุโรปอย่างแน่นอน วันนี้มีการแข่งขันทั้งหมด 9 คู่ด้วยกัน เรามาเริ่มที่คู่แรกกันเลยดีกว่า มอลโดวา พบกับ ออสเตรีย เกมนี้บอกเลยว่า ทั้งคู่ไม่มีสิทธิ์ได้ไปบอลโลกแล้วละ แต่เชื่อเลยว่าทั้งคู่จะเล่นให้สมศักดิ์ศรี แอดมินมองว่า ออสเตรีย เหนือกว่าชัดเจน คู่ที่สอง เซอร์เบีย พบกับจอร์เจีย นัดนี้ เซอร์เบีย จะต้องชนะสถานเดียวเลยเพื่อเข้าไปเล่นบอลโลกรอบสุดท้ายอัตโนมัติ คู่ที่สาม เวลส์ พบกับ ไอร์แลนด์ นัดนี้ เวลส์ต้องการชัยชนะนัดนี้เพื่อต้องการไปบอลโลกและต้องลุ้นให้ เซอร์เบีย เสมอหรือแพ้ก็ได้ คู่ต่อมา แอลเบเนีย พบกับ อิตาลี  นัดนี้บอกเลยว่า อิตาลีถ้าต้องการสามแต้มห้ามประมาท คู่ต่อมา มาซิโดเนีย พบกับ ลิกเตนสไตน์ สองชาตินี้ไม่ได้บอลโลกอย่างแน่นอนแล้วนัดนี้พวกเขาเชื่อได้เลยว่ามันส์แน่นอน คู่ต่อมา อิสราเอล กับ สเปนนัดนี้ สเปนต้องการสามแต้มเพื่อยืนยันได้ไปเล่นบอลโลกอีกครั้ง คู่ต่อมา ฟินแลนด์ พบกับ ตุรกี สองทีมนี้หมดสิทธิ์แล้วสำหรับเวทีบอลโลกรอบสุดท้าย เกมส์นี้บอกเลยว่าสองชาติเล่นกันอย่างเต็มที่แน่นอน คู่ต่อมา ยูเครนพบกับโครเอเชีย สองชาติต้องการอันดับที่2 เพื่อพื้นที่บอลโลกอีกครั้ง  แน่นอนว่าคู่นี้จัดเต็มใส่ไม่ยั้ง ด้วยกำลังพลชุดใหญ่ที่เพียบพร้อมอย่างแน่นอนคู่สุดท้ายของกลุ่ม I ไอซ์แลนด์ทีมดังอันดับที่ 1จะต้องบอกเลยว่ายอดเยี่ยมด้วยคุณภาพนัดนี้จะต้องพบกับโคโซโว นัดนี้บอกเลยว่า ไอซ์แลนด์ห้ามประมาทถ้าอยากไปบอลโลก

วิเคราะห์ฟุตบอลเซเรีย บี อิตาลี เปรูจา vs สเปเซีย

เปรูจา

ทีมเจ้าบ้านอย่างเปรูจา จะต้องเปิดต้อนรับทีมแกร่งอย่างทีมสเปเซีย ทีมในเซเรีย บี ของอิตาลี โดยผลงานของพวกเขาต้องบอกเลยว่ามีฟอร์มการเล่นที่ไม่สู้ดีนัก โดย 5 นัดหลังสุดสามารถเอาชนะได้ 2 เกมเสมอ2เกมและยังแพ้ไป1 เกมเลยตลอดห้าเกม และเก็บได้  ตอนนี้ 60คะแนนตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่4 ของตารางต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้เปรูจา สถานการณ์ที่ลำบากมากนักน่าส่งจะขุนพลตัวจริงลงปะทะอย่างแน่นอนพร้อมลงเก็บสามคะแนนอีกแน่นอน ต้องบอกเลยเกมนี้เปรูจา พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เดินหน้าเก็บคะแนนเพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับแฟนบอลของพวกเขาต่อไป  เกมนี้ต้องบอกเลยว่า เปรูจาจัดขุนพลชุดใหญ่แน่นอนเพื่อลุ้นขึ้นชั้น

สเปเซีย

ทีมเยือนอย่าง สเปเซีย ทีมดังในเซเรีย บี ทีมในอันดับที่ 8 ของตารางลีก ที่เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนทีมอันดับที่ 4ของลีกที่กำลังมีฟอร์มไม่ค่อยจะดีหนักเลยอย่างทีม เปรูจา โดยสเปเซีย 5เกมหลังสุดสถานการณ์ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ค่อยดีนักเลย ชนะ2  เกมเสมอ 1และแพ้ไปถึง 2 นัด เก็บได้แค่ ถึง 55 คะแนนรั้งอันดับที่ 8 ของตารางของลีกต้องบอกเลยว่าเกมนี้สเปเซีย ทีมดังในลีกรองอิตาลี ต้องทำการบ้านในการจัดการทัพที่พร้อมจะลงสู้ในสนามในการวางแทคติกรูปแบบการเล่นเพื่อต้องการสามคะแนนกลับบ้านอย่างภาคภูมิใจ เกมนี้สเปเซีย  ต้องการเรียกสามคะแนนเพื่อลุ้นพื้นที่ยูฟ่าถ้วยเล็กต่อไป และ เพื่อต้องการคะแนนเพื่อขึ้นไปในอันดับที่สูงขึ้นด้วย

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์ ต้องบอกเลยว่า อยากให้ทุกๆคนทุกๆท่านได้ติดตามชมเกมในคู่นี้เป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งลีกที่มีความสนุกอย่างแน่นอน เป็นลีกที่มีการขับเคี่ยวและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จังหวะของเกมส์การเล่น หรือแม้กระทั้งผู้ชมในสนามที่ติดตามเชียร์ทีมรักของตัวเองไม่แพ้ที่ใดบนโลกใบนี้อย่างนี้ เกมนี้ เปรูจา มีภาษีที่ดีกว่า ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าและผู้เล่นที่กำลังท็อปฟอร์มอย่างมาก อย่างที่บอกเกมนี้เปรูจา พร้อมเก็บสามคะแนนอยู่ในบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน สเปเซีย ที่ต้องบอกเลยว่า งานนี้เป็นงานหนักของพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมฟอร์มที่ไม่ค่อยดีนักอย่าง เปรูจา งานนี้สเปเซีย ที่วางแทคติกและต้องศึกษาเกมส์อย่างหนักแน่นเพื่อพวกเขาต้องการสามคะแนนอันมีค่ากลับไป  และยังต้องการกำลังใจจากแฟนบอลของพวกเขาอีกด้วยเพื่อเรียกศรัทธากลับคืนมาด้วย

สกอร์ที่คาดไว้ เปรูจา ชนะ สเปเซีย  1-0

Sticky

ผีจับวาเลนเซียขยายสัญญาใหม่ถึง 2018

นับว่าเป็นข่าวดีเพราะว่าตั้งแต่ มูรินโญก้าวเข้ามาคุมทัพ ผีแดง ดุเหมือนว่าอะไรๆในการคุยเรื่องสัญญาและเรื่องการซื้อตัวจะเป็นไปด้วยดีเพราะว่าทางด้ายบอร์ดบริหารนั้นกำลังต้องการให้เขานั้นเป็นคนพาผีแดงคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกให้ได้นั่นเอง ปีศาจแดงได้ทำการขยายสัญญาฟูลแบ็คเอกวาดอร์ออกไปจนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2018 แล้ว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศขยายสัญญา อันโตนิโอ วาเลนเซีย วิงแบ็คขวาจอมฟิตออกไปจนถึงช่วงสิ้นสุดฤดูกาล 2017-2018 เรียบร้อย นับว่าเป็นการต่อสัญญากับนักเตะที่มีความสามารถอีกคน แต่ยังไม่เต็มที่เพราะเขานั้นยังเหมือนยังไม่ได้ตั้งใจเล่นมาเท่าที่ควร แน่นอนว่าสัญญาของเขานั้นไม่ได้ยืดยาวออกไปเหมือนกับเทพในทีมหลายๆคน แน่นอนว่าเขานั้นก็เป็นหนึ่งในนักเตะคนสำคัญของสโมสรเลยก็ว่าได้

ทั้งรูปร่างที่ใหญ่และมีความเร็วในการวิ่งเบียดแย่งบอล แข้งมากประสบการณ์วัย 31 ปี ผ่านการลงสนามในสีเสื้อทัพปีศาจแดงไปแล้วถึง 271 นัด ทำไป 21 ประตู นับตั้งแต่ที่ย้ายมาจากวีแกน แอธเลติก เมื่อปี 2009 นอกจากนี้ เจ้าตัวยังเคยคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของสโมสร รวมถึงรางวัลประตูยอดเยี่ยมประจำฤดูกาล 2011-2012 มาแล้ว นับว่าเป้นนีกเตะประสำสโฒสรที่เล่นมากับทีมเกือบ 10 ปีแล้วด้วยกัน สำหรับฤดูกาล 2016-2017 นี้ วาเลนเซีย ได้รับโอกาสลงสนามจากกุนซืออย่าง โชเซ มูรินโญ ในตำแหน่งแบ็คขวาไปแล้ว 23 นัดรวมทุกรายการ และทำไปแล้ว 4 แอสซิสต์ให้กับทีมเรียกได้ว่าเขานั้นก็ได้ช่วยทีมเอาไว้ได้มากเลยทีเดียวการต่อสัญญาออกไปนั้นถือว่าถูกต้องแล้วจริงๆ

เครดิตเว็บ sbobet ประเทศไทย

Sticky

พอชไม่สนทิ้งไก่รับงานคุมฟ้าขาวตอนนี้

มันยังไม่ถึงเวลา  แน่นอนว่าเขานั้นไม่ได้ทำผลงานได้เทพและย่ำแย่มากนัก แต่เขาก็สามารถที่จะพาสโมสรที่เขาคุมทัพคว้าชัยชนะได้มากกว่าความปราชัย กุนซือไก่เดือยทองยืนยันไม่มีความคิดรับงานคุมทีมชาติในเวลานี้ เพราะยังมีความสุขดีกับการคุมทีมในถิ่น”ไวท์ ฮาร์ท เลน เมาริซิโอ โปเช็ตติโน ผู้จัดการทีมสเปอร์ส ยืนยัน ไม่สนใจรับงานคุมทีมชาติอาร์เจนตินาในเวลานี้ เพราะยังมีความสุขดีกับการคุมทีมดังของลอนดอน เขานั้นยังต้องการที่จะทำให้สเปอร์สเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกให้ได้ แน่นอนว่าเขานั้นไม่ได้ต้องการก้าวขึ้นไปเป็นโค้ชทีมชาติในเวลานี้ โค้ชชาวอาร์เจนไตน์ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมนับตั้งแต่ย้ายมาทำงานในถิ่น “ไวท์ ฮาร์ท เลน” ท่ามกลางความสนใจจากสโมสรชั้นนำทั่วยุโรปรวมถึงทีมชาติของเขาเองด้วย

ไม่เลย เพราะผมมีความสุขดีกับสเปอร์ส” พอชตอบ La Nacion(แทงบอลออนไลน์) หลังถูกถามว่าสนใจรับงานคุมอาร์เจนตินาหรือไม่?อายุขนาดผมชอบมีส่วนร่วมในทุกวันมากกว่า ผมแค่มองว่ามันเป็นอีกข่าวลือหนึ่งในฟุตบอล ท่ามกลางข่าวลือมากมาย แน่ใจได้เลยว่าข่าวนี้เป็นเพียงข่าวที่อยากให้ผมนั้นไปร่วมแจมและเล่นกับข่าวด้วยเท่านั้น มันไม่สามารถที่จะพาให้ผมไปคุมทัพทีมชาติได้อย่างแน่นอน การคุมทีมชาติอาร์เจนตินาไม่ใช่เป้าหมายในระยะสั้นของผม บางทีมันอาจจะใช่ในระยะยาว เพราะความฝัน 2 อย่างของผมคือ คุมนีเวล โอลด์ บอยส์ และอาร์เจนตินา ทั้งนี้ โปเช็ตติโนเพิ่งต่อสัญญากับสเปอร์สออกไปถึงปี 2021 เมื่อปีก่อนและอาจจะต่อออกไปยาวกว่านี้ก็เป็นได้

อดีตแข้งพรีเมียร์ฯ บอก ซาโก ตัดใจเก็บของจาก หงส์แดง ได้แล้ว

ลิเวอร์พูลไม่ได้สนใจในการที่พวกเขานั้นมีนักเตะรายนี้อยู่ในทีมแล้ว เพราะว่า พวกเขานั้นไม่ได้ใช้นักเตะรายนี้ในสนามอีกต่อไป เพราะว่าเขานั้นโดนดอง และนั่งพักอยู่ริมสนาม โทนี เกล อดีตนักเตะ ฟูแล่ม และ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้ออกมาสนับสนุน มามาดู ซาโก ปราการหลังของ ลิเวอร์พูล ให้ย้ายออกจากทีมในตอนนี้ แน่นอนว่าตอนนี้เขาสามารถที่จะย้ายและเล่นให้กับสโมสรอื่นได้อย่างสบายๆ โดยหลังจากมีปัญหาในเรื่องส่วนตัวตั้งแต่ช่วง พรีซีซัน ซาโก เองก็ยังไม่ได้มีโอกาสสัมผัสสนามกับ หงส์แดง เลยจนมีข่าวลืออย่างหนาหูว่าเขากำลังเก็บข้าวของเพื่อเตรียมย้ายทีมเดือนมกราคมนี้แล้ว

จริงๆแล้วเขานั้นควรที่จะย้ายไปเล่นกับทีมอื่นได้แล้ว มันเป็นช่วงที่เขาไม่ควรจะปล่อยให้ตัวเองนั่งข้างสนามนานเกินไป ในตอนนี้สมควรแก่เวลาที่ ซาโก จะต้องก้าวต่อไปแล้ว โดยเฉพาะเมื่อ ลอฟเรน กำลังทำผลงานได้ดี” เกล กล่าว อย่างน้อย ลอฟเรน ก็พิสูจน์ตัวเองว่าเขาดีพอเล่นให้ ลิเวอร์พูล หลังย้ายมาจาก เซาธ์แฮมตัน ส่วน มาติป ก็ทำได้ไม่เลวเช่นกันแล้ว ซาโก จะยังจำเป็นอยู่เหรอ? แน่นอนว่าเขานั้นไม่ได้ลงสมัผัสสนามแล้วในตอนนี้ซึ่งนั่นทำให้เขาต้องคิดถึงอนาคตในการเล่นฟุตบอลอาชะของเขาอย่างมาก ส่วนในตอนนี้ ก็มีหลายๆ สโมสรที่กำลังให้ความสนใจคว้าตัว ซาโก ไปร่วมทีมอยู่อย่างเช่น เซาธ์แฮมตัน , สวอนซี ซิตี้ รวมถึง เซบียา จาก ลาลีกา ด้วย นับว่าเป้นข่าวที่ดีที่ยังมีโอกาสหาทีมใหม่เพื่อที่จะลงเล่นเป็นตัวจริงนั่นเอง

สิงห์บลู เตรียมคว้า ซานเชซ เสียบแทน คอสต้า ล่าตาข่าย พรีเมียร์

ทางด้านนักเตะระดับเทพของเชลซีต้องมีอันร้องเมื่อเขานั้นกำลังจะโดนตัวแทนเช้ามาแทนหรือไม่ ดิเอโก้ คอสต้า อาจจะมีปัญหากับ เชลซี ซะแล้วเมื่อการล่าแชมป์ พรีเมียร์ลีก นั้นยังไม่ได้สิ้นสุดแต่ทาง สิงห์บลู ได้มองหาคนที่จะเข้ามาแทนเขา นั้นก็คือสตาร์คนเก่งของ อาร์เซนอล อเล็กซิส ซานเชสซ นั่นเอง ตามรายงานข่าวของ มิร์เรอร์ มันไม่ได้เป็นปัญหาที่ตัวบุคคลอย่างเดียวแน่นอนว่าเขานั้นกำลังอาจจะย้ายไปซบลีกจีน แต่ก็ยังไม่ได้มีข่าวที่ยืนยันออกมาแน่นอนว่าเขานั้นจะตอบรับข้อเสนอเรื่องการย้ายทีมไปหรือไม่นั่นเอง หลังจากนั้นทาง คอนเต้ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า กองหน้าตัวเก่งของทีมแค่ไม่ฟิตลงสนามในเกมคืนวันเสาร์เท่านั้น และปฏิเสธข่าวที่ คอสต้า จะย้ายไปเล่นยังประเทศ จีน

แน่นอนว่าเขานั้นต้องตัดสินใจในการเล่นแบบมืออาชีพของเขานั้นว่าเป้นอย่างไร เนื่องจากการที่จะย้ายไปเล่นในจีนนั้นจะได้ค่าตอบแทนเป็นอย่างมากอย่างแน่นอน ทาง เชลซี เองนั้นตอนนี้ก็อยู่บนเส้นทางลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลนี้อยู่พวกเขานั้นเสริมทัพอย่างแน่นอนแต่ทว่าเขานั้นไม่ได้ตัดสินว่าทางคอสต้าจะย้ายไปเล่นที่จีนหรือไม่นั่นเอง พวกเขานั้นจะสามารถลุ้นแชมป์ได้อย่างแน่นอน ด้วยการนำเป็นจ่าฝูงของตารางคะแนนและมีคะแนนห่างจากที่ 2 ถึง 7 แต้มด้วยกัน ซึ่งหลายเกมที่ผ่านมา คอสต้า นั้นเป็นผู้เล่นสำคัญในการคว้าชัยชนะแต่ละเกมด้วยเขานั้นเป็นหลักของเชลซีในการเล่นและทำสกอร์

Sticky

เจอร์ราร์ดโพสต์เป็นนัยโบกมือลาแอลเอ

01

  อัพเดทข่าวฟุตบอลโดยทีมงาน sbo ประเทศไทย ไม่แน่นอนซะแล้วสำหรับนักเตะจอมเก๋าจอมเก่งรายนี้ เหมือนต้องการที่จะย้ายทีมหรือไม่ คงต้องรอการยืนยันอีกทีว่าเขานั้นกองกลางชาวอังกฤษโพสต์บอกลาต้นสังกัดในศึกเมเจอร์ลีกเป็นนัยหลังสัญญาของเขากำลังจะหมดลง เป็นเรื่องปกติที่นักเตะนั้นจะย้ายทีมหรือย้ายต้นสังกัด มันเป็นการหมุนเวียนให้นักเตะนั้นได้เล่นกับทีมใหม่และหาประสบการณ์ใหม่ๆ มันไม่สามารถที่จะให้นักเตะนั้นเล่นอยู่กับทีมไปได้ตลอดแน่นอนว่าวีนหนึ่งเขาก็ต้องเลิกเล่นและหยุดการค้าแข้งของพวกเขาลง สตีเวน เจอร์ราร์ด มิดฟิลดืคนดังของ แอลเอ แกแล็คซี โพสต์ภาพและข้อความบอกลาต้นสังกัดเป็นนัยลงอินสตาแกรมส่วนตัว แน่นอนว่าเขานั้นไม่สามารถที่จะยอมรับการผิดพลาดในการเล่นกับหงส์แดงได้จึงทำให้เขานั้นต้องย้ายสโมสรเพื่อเปลี่ยนแปลงการเล่น

แน่นอนว่าการผิดพลาดของเขาในครั้งนั้นทำให้ทีมไม่ได้แชมป์ที่ต้องการมานานมาครอบครองได้ อดีตกัปตันทีมลิเวอร์พูลย้ายมาเล่นในเมเจอร์ลีกเมื่อปี 2015 รวมระยะเวลา 18 เดือน พร้อมลงสนามช่วยสโมสรทั้งสิ้น 18 นัด ทำได้ 3 ประตู การได้เล่นในสนามตลอดและการทำประตูได้นั้นไม่ได้ช่วยให้เขาอยู่กับทีมไปตลอดมันเป็นความสบายใจและความพึงพอใจในกรเล่นกับทีมมากกว่าที่จะทำให้เขานั้นได้อยู่กับทีมต่อไป แน่นอนว่าการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอนทำใจเรื่องการย้ายทีมได้เลยว่าเขานั้นอาจจะย้ายไปเล่นทีมอื่นหรืออาจจะวางอาชีพการค้าแข้งเอาไว้เลยก็ได้

อาซาร์บอกมาดผู้นำตัวเองไม่เหมือนเทอร์รี

01

สุดยอดนักเตะแนวรุกทีมชาติเบลเยียมเผยเขาเป็นกัปตันทีมคนละสไตล์กับแนวรับจอมเก๋าของสิงโตน้ำเงินคราม มันคนละคนกันจะให้เป็นแบบเดียวกันได้อย่างไร แน่นอนว่าเขานั้นไม่ได้เป็นกองหน้าแบบผม ผมก็ไม่ได้เป็นแนวรับแบบเขา ซึ่งแน่นอนว่ามันก็คนละแนวการเล่นแล้ว แต่เป้าหมายของเรานั้นเหมือนกันคือเล่นให้สโมสรได้รับชัยชนะนั่นเอง เอเด็น อาซาร์ แนวรุกตัวจี๊ดของเชลซี เผย ความเป็นผู้นำทีมของเขานั้นแตกต่างจาก จอห์น เทอร์รี กัปตันทีมของสโมสร แนวรุกสิงห์บลูได้รับการแต่งตั้งเป็นกัปตันทีมชาติเบลเยียมในศึกยูโร 2016 หลังจาก แวงซอง กอมปานี กัปตันทีมตัวจริงมีปัญหาบาดเจ็บรบกวนจนขอถอนตัว

พร้อมทั้งยังได้รับมอบหมายจาก โรแบร์โต้ มาร์ติเนซ กุนซือคนใหม่ให้ทำหน้าที่นี้ต่อไปยามที่แนวรับจากแมนฯซิตี้ไม่ได้อยู่ในสนามด้วย การเป็นกัปตันทีมเป็นเรื่องดีสำหรับผมมันมีแรงกดดันมากกว่าเป็นนักเตะของทีมและผู้เล่นที่ต้องเล่นให้ดี กัปตันนั้นต้องคอยกระตุ้นและสร้างแรงจูงใจให้กับลูกทีมในสนาม อาซาร์ เผย แต่ผมเป็นแบบ จอห์น เทอร์รี ไม่ได้ ในฐานะกัปตันทีมผมจะไม่พูดมากเกินไป ผมพยายามพูดผ่านฝีเท้าในสนาม แน่นอนว่าดเรานั้นต้องกระตุ้ให้เพื่อนร่วมทีมเล่นอยู่ในแผนและอยู่ในแฟนที่วางกันเอาไว้ เป้าหมายของผมคือนำเบลเยียมไปเล่นในฟุตบอลโลก คว้าแชมป์เพื่อประเทศชาติ ผมหวังว่าเราจะทำได้ แต่มันยังเหลือเส้นทางอีกยาวไกล และแน่นอนว่ายังคงมีแรงกดดันในสนามมากว่าเดิมอย่างแน่นอน

น้องอาซาร์รู้ตัวไม่เหมาะกับสิงห์แต่แรก

01

มันเป็นเรื่องของความเหมาะสมของการเล่นของแต่ละคนที่จะอยู่ในแต่ละทีม มันไม่ได้เป็นที่ๆเหมาะสำหรับทุกคนไปหมด ที่ตรงนั้นมันเหมาะกับพี่มากกว่าผมนั่นเอง น้องชายของดาวเตะสิงห์บลูส์ รับตนไม่สมควรได้อยู่กับยอดทีมแห่งลอนดอน ตั้งแต่วันแรกที่เซ็นสัญญา ธอร์แกน อาซาร์ มิดฟิลด์โบรุสเซีย มึนเชนกลัดบัค น้องชายของ เอเด็น อาซาร์ เพลย์เมกเกอร์เชลซี ยอมรับว่าตนรู้ตัวดีว่าไม่น่าจะได้ลงเล่นในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ตั้งแต่วันแรกที่ย้ายเข้ามา เนื่องจากเป็นทีมที่ไม่ค่อยให้โอกาสดาวรุ่ง และมักจะปล่อยนักเตะให้ทีมอื่นยืมตัวจนเสียนักเตะดีๆไป อีกทั้งเจ้าตัวยังต้องการลงสนามอย่างสม่ำเสมอด้วย

มันเป็นเรื่องของการได้เล่นอย่างต็มที่และต่อเนื่องเมื่อพวกเขานั้นไม่ได้ลงเล่นอย่างต่อเนื่องและนั่นก็อาจจะทำให้เขานั้นตัดสิใจที่จะย้ายออกมากว่าที่จะอยุ่ต่อไป แนวรุกสิงห์หนุ่มย้ายจากลองส์ ตามมาอยู่กับพี่ชายที่กรุงลอนดอน ด้วยค่าตัว 1 ล้านยูโร เมื่อปี 2012 จากนั้นเขาก็ถูกส่งไปให้กับ ซูลเต้ วาเรเกม ทีมจากโปรลีกเบลเยียมยืมตัว 2 ฤดูกาล ก่อนจะถูกปล่อยไปเล่นในบุนเดสลีกากับกลัดบัคในปี 2014 และถูกซื้อขาดในปีถัดมา ซึ่งนั่นทำให้เจ้าตัวไม่มีโอกาสได้สัมผัสเกมพรีเมียร์ลีกแม้แต่นาทีเดียว นั่นแหละคือปัญหามันไม่ได้ทำให้เขานั้นอยู่ยาวอย่างแน่นอนถ้าหากพวกเขานั้นไม่ได้ลงเล่นอย่างเต็มที่ มันเป็นปัญหาหลักของเชลซีเลยก็ว่าได้ซึ่งแน่นอนว่าหากไม่ได้เป็นแบอาซาร์ผู้พี่ก็คงไม่ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงอย่างแน่นอน

มคิตาร์ยานเชื่อตนจะประสบความสำเร็จกับผี

เป็นเรื่องของความมั่นใจและฟอร์มการเล่นที่ต้องพร้อมที่จะทำมันออกมาให้ไดดีอย่างเต็มที่นั่นเอง ดาวเตะทีมชาติอาร์เมเนีย มั่นใจตนสามารถประสบความสำเร็จกับปีศาจแดงได้อย่างแน่นอน เขานั้นพร้อมที่จะเล่นอย่างเต็มที่เพื่อพิสูจว่าเขานั้นจะเป็นนักเตะที่ทีมขาดไม่ได้และแน่นอนว่าถ้าเขานั้นพร้อมเกินร้อยและการเล่นของเขานั้นเกินความสามารถของคนอื่นเขานั้นก็จะเป็นที่ต้องการและจะเป็นนักเตะที่ใครๆก็ต้องการให้เข้ามาอยู่ในทีมนั่นเอง เฮนริค มคิตาร์ยาน มิดฟิลด์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่าตนมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จกับต้นสังกัดได้ และจะไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคที่เข้ามาจนกว่าจะบรรลุเป้าหมายในอาชีพการค้าแข้ง

เป็นเรื่องที่ต้องพบเจออย่างแน่นอนเรื่องความท้อและการหมดกำลังใจแต่แน่นอนว่าเมื่อเขานั้นมุ่งมั่นแล้วก็ไม่มีอะไรที่จะเปลี่ยนเขาไปได้อย่างแน่นอน กองกลางชาวอาร์เมเนียน เพิ่งได้ลงสนามเป็นตัวจริงเพียงนัดเดียวเท่านั้น นับตั้งแต่ย้ายมาเล่นในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดฤดูกาลนี้ และเมื่อไม่มีกี่วันก่อนหน้านี้ โชเซ มูรินโญ กุนซือชาวโปรตุกีสเคยออกมาบอกว่า เขาจะต้องปรับตัวให้เข้ากับฟุตบอลพรีเมียร์ให้มากกว่านี้ มันเป็นความท้าทายเมื่อเขานั้นย้ายจากอีกทีมมาสู่อีกทีและแน่นอนว่าเขานั้นก็ต้องการเล่นให้ได้ดีเยี่ยมด้วยเช่นกัน มันไม่ได้ยากมากเกินความสามารถอย่างแน่นอน มันเป็นเรื่องของการพยายามและแน่นอนว่าเขานั้นมีความพยายามที่จะเล่นให้ได้ดีกว่าทุกครั้งอย่างแน่นอน และเขานั้นก็จะทำได้ด้วยเช่นกัน

Copyright บอลทะลุโลก 2018
Tech Nerd theme designed by FixedWidget