อดีตแข้งพรีเมียร์ฯ บอก ซาโก ตัดใจเก็บของจาก หงส์แดง ได้แล้ว

ลิเวอร์พูลไม่ได้สนใจในการที่พวกเขานั้นมีนักเตะรายนี้อยู่ในทีมแล้ว เพราะว่า พวกเขานั้นไม่ได้ใช้นักเตะรายนี้ในสนามอีกต่อไป เพราะว่าเขานั้นโดนดอง และนั่งพักอยู่ริมสนาม โทนี เกล อดีตนักเตะ ฟูแล่ม และ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้ออกมาสนับสนุน มามาดู ซาโก ปราการหลังของ ลิเวอร์พูล ให้ย้ายออกจากทีมในตอนนี้ แน่นอนว่าตอนนี้เขาสามารถที่จะย้ายและเล่นให้กับสโมสรอื่นได้อย่างสบายๆ โดยหลังจากมีปัญหาในเรื่องส่วนตัวตั้งแต่ช่วง พรีซีซัน ซาโก เองก็ยังไม่ได้มีโอกาสสัมผัสสนามกับ หงส์แดง เลยจนมีข่าวลืออย่างหนาหูว่าเขากำลังเก็บข้าวของเพื่อเตรียมย้ายทีมเดือนมกราคมนี้แล้ว

จริงๆแล้วเขานั้นควรที่จะย้ายไปเล่นกับทีมอื่นได้แล้ว มันเป็นช่วงที่เขาไม่ควรจะปล่อยให้ตัวเองนั่งข้างสนามนานเกินไป ในตอนนี้สมควรแก่เวลาที่ ซาโก จะต้องก้าวต่อไปแล้ว โดยเฉพาะเมื่อ ลอฟเรน กำลังทำผลงานได้ดี” เกล กล่าว อย่างน้อย ลอฟเรน ก็พิสูจน์ตัวเองว่าเขาดีพอเล่นให้ ลิเวอร์พูล หลังย้ายมาจาก เซาธ์แฮมตัน ส่วน มาติป ก็ทำได้ไม่เลวเช่นกันแล้ว ซาโก จะยังจำเป็นอยู่เหรอ? แน่นอนว่าเขานั้นไม่ได้ลงสมัผัสสนามแล้วในตอนนี้ซึ่งนั่นทำให้เขาต้องคิดถึงอนาคตในการเล่นฟุตบอลอาชะของเขาอย่างมาก ส่วนในตอนนี้ ก็มีหลายๆ สโมสรที่กำลังให้ความสนใจคว้าตัว ซาโก ไปร่วมทีมอยู่อย่างเช่น เซาธ์แฮมตัน , สวอนซี ซิตี้ รวมถึง เซบียา จาก ลาลีกา ด้วย นับว่าเป้นข่าวที่ดีที่ยังมีโอกาสหาทีมใหม่เพื่อที่จะลงเล่นเป็นตัวจริงนั่นเอง

Sticky

เจอร์ราร์ดโพสต์เป็นนัยโบกมือลาแอลเอ

01

  อัพเดทข่าวฟุตบอลโดยทีมงาน sbo ประเทศไทย ไม่แน่นอนซะแล้วสำหรับนักเตะจอมเก๋าจอมเก่งรายนี้ เหมือนต้องการที่จะย้ายทีมหรือไม่ คงต้องรอการยืนยันอีกทีว่าเขานั้นกองกลางชาวอังกฤษโพสต์บอกลาต้นสังกัดในศึกเมเจอร์ลีกเป็นนัยหลังสัญญาของเขากำลังจะหมดลง เป็นเรื่องปกติที่นักเตะนั้นจะย้ายทีมหรือย้ายต้นสังกัด มันเป็นการหมุนเวียนให้นักเตะนั้นได้เล่นกับทีมใหม่และหาประสบการณ์ใหม่ๆ มันไม่สามารถที่จะให้นักเตะนั้นเล่นอยู่กับทีมไปได้ตลอดแน่นอนว่าวีนหนึ่งเขาก็ต้องเลิกเล่นและหยุดการค้าแข้งของพวกเขาลง สตีเวน เจอร์ราร์ด มิดฟิลดืคนดังของ แอลเอ แกแล็คซี โพสต์ภาพและข้อความบอกลาต้นสังกัดเป็นนัยลงอินสตาแกรมส่วนตัว แน่นอนว่าเขานั้นไม่สามารถที่จะยอมรับการผิดพลาดในการเล่นกับหงส์แดงได้จึงทำให้เขานั้นต้องย้ายสโมสรเพื่อเปลี่ยนแปลงการเล่น

แน่นอนว่าการผิดพลาดของเขาในครั้งนั้นทำให้ทีมไม่ได้แชมป์ที่ต้องการมานานมาครอบครองได้ อดีตกัปตันทีมลิเวอร์พูลย้ายมาเล่นในเมเจอร์ลีกเมื่อปี 2015 รวมระยะเวลา 18 เดือน พร้อมลงสนามช่วยสโมสรทั้งสิ้น 18 นัด ทำได้ 3 ประตู การได้เล่นในสนามตลอดและการทำประตูได้นั้นไม่ได้ช่วยให้เขาอยู่กับทีมไปตลอดมันเป็นความสบายใจและความพึงพอใจในกรเล่นกับทีมมากกว่าที่จะทำให้เขานั้นได้อยู่กับทีมต่อไป แน่นอนว่าการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอนทำใจเรื่องการย้ายทีมได้เลยว่าเขานั้นอาจจะย้ายไปเล่นทีมอื่นหรืออาจจะวางอาชีพการค้าแข้งเอาไว้เลยก็ได้

Copyright บอลทะลุโลก 2018
Tech Nerd theme designed by FixedWidget