วิเคราะห์ฟุตบอลเซเรีย บี อิตาลี เปรูจา vs สเปเซีย

เปรูจา

ทีมเจ้าบ้านอย่างเปรูจา จะต้องเปิดต้อนรับทีมแกร่งอย่างทีมสเปเซีย ทีมในเซเรีย บี ของอิตาลี โดยผลงานของพวกเขาต้องบอกเลยว่ามีฟอร์มการเล่นที่ไม่สู้ดีนัก โดย 5 นัดหลังสุดสามารถเอาชนะได้ 2 เกมเสมอ2เกมและยังแพ้ไป1 เกมเลยตลอดห้าเกม และเก็บได้  ตอนนี้ 60คะแนนตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่4 ของตารางต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้เปรูจา สถานการณ์ที่ลำบากมากนักน่าส่งจะขุนพลตัวจริงลงปะทะอย่างแน่นอนพร้อมลงเก็บสามคะแนนอีกแน่นอน ต้องบอกเลยเกมนี้เปรูจา พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เดินหน้าเก็บคะแนนเพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับแฟนบอลของพวกเขาต่อไป  เกมนี้ต้องบอกเลยว่า เปรูจาจัดขุนพลชุดใหญ่แน่นอนเพื่อลุ้นขึ้นชั้น

สเปเซีย

ทีมเยือนอย่าง สเปเซีย ทีมดังในเซเรีย บี ทีมในอันดับที่ 8 ของตารางลีก ที่เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนทีมอันดับที่ 4ของลีกที่กำลังมีฟอร์มไม่ค่อยจะดีหนักเลยอย่างทีม เปรูจา โดยสเปเซีย 5เกมหลังสุดสถานการณ์ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ค่อยดีนักเลย ชนะ2  เกมเสมอ 1และแพ้ไปถึง 2 นัด เก็บได้แค่ ถึง 55 คะแนนรั้งอันดับที่ 8 ของตารางของลีกต้องบอกเลยว่าเกมนี้สเปเซีย ทีมดังในลีกรองอิตาลี ต้องทำการบ้านในการจัดการทัพที่พร้อมจะลงสู้ในสนามในการวางแทคติกรูปแบบการเล่นเพื่อต้องการสามคะแนนกลับบ้านอย่างภาคภูมิใจ เกมนี้สเปเซีย  ต้องการเรียกสามคะแนนเพื่อลุ้นพื้นที่ยูฟ่าถ้วยเล็กต่อไป และ เพื่อต้องการคะแนนเพื่อขึ้นไปในอันดับที่สูงขึ้นด้วย

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์ ต้องบอกเลยว่า อยากให้ทุกๆคนทุกๆท่านได้ติดตามชมเกมในคู่นี้เป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งลีกที่มีความสนุกอย่างแน่นอน เป็นลีกที่มีการขับเคี่ยวและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จังหวะของเกมส์การเล่น หรือแม้กระทั้งผู้ชมในสนามที่ติดตามเชียร์ทีมรักของตัวเองไม่แพ้ที่ใดบนโลกใบนี้อย่างนี้ เกมนี้ เปรูจา มีภาษีที่ดีกว่า ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าและผู้เล่นที่กำลังท็อปฟอร์มอย่างมาก อย่างที่บอกเกมนี้เปรูจา พร้อมเก็บสามคะแนนอยู่ในบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน สเปเซีย ที่ต้องบอกเลยว่า งานนี้เป็นงานหนักของพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมฟอร์มที่ไม่ค่อยดีนักอย่าง เปรูจา งานนี้สเปเซีย ที่วางแทคติกและต้องศึกษาเกมส์อย่างหนักแน่นเพื่อพวกเขาต้องการสามคะแนนอันมีค่ากลับไป  และยังต้องการกำลังใจจากแฟนบอลของพวกเขาอีกด้วยเพื่อเรียกศรัทธากลับคืนมาด้วย

สกอร์ที่คาดไว้ เปรูจา ชนะ สเปเซีย  1-0

Copyright บอลทะลุโลก 2018
Tech Nerd theme designed by FixedWidget